เว็บร้านชาญการช่างขอนแก่น

 
 

Welcome to Charn Karn Chang

    Dear Customers, On behalf of Charn Karn Chang Services, we would like to thanks you all for a good acceptance on us. Please come and get a good quality of service and product with us every time you think about car accessories, car windscreen and window films. We will certainly serve you as same as Thai price, not "Farang Price". Please do not hesitate to visit us here to get our best services and information.

Have a Great Day!!! 

*********************************************************************

 ......ขึ้นรถทีไร ร้อนยังกะเตาอบ....!!! ใครรู้สึกแบบนี้ นอกจากเช็คระบบแอร์รถยนต์แล้ว ต้องรีบตรวจสอบฟิล์มรถยนต์ของท่านด่วนว่าฟิล์มเสื่อมคุณภาพแล้วหรือยัง??? แล้วเช็คไงล่ะ??? ---> วิธีทดสอบอย่างง่ายคือ ...ใช้หลังมืออังดูที่กระจกรถ ถ้ารู้สึกถึงความร้อนระยะห่างตั้งแต่2คืบขึ้นไป แสดงว่าฟิล์มนั้นใช้ไม่ได้ซะแล้ว รีบเปลี่ยนฟิล์มด่วนๆค่ะ ทางร้านขอแนะนำให้ติดฟิล์มรถยนต์ คุณภาพสูง เย็นๆ กันร้อนได้มากมาย ปกป้องผิวไม่ให้เป็นฝ้ากระ ได้ดีมาก และยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของขวัญเซอร์ไพรส์ให้คนที่คุณรักได้อย่างคาดไม่ถึงทีเดียวค่ะ 

มีหลายแพ็คเกจให้เลือก ในราคาพิเศษนะคะ เชิญติดต่อได้เลยค่ะ ที่Line ID: 080 596 5996

และที่สำคัญคือ ของขวัญชิ้นนี้ จะอยู่คู่กับรถของคนที่คุณรักได้นานแสนนานหลายปีเลยค่ะ นับว่าคุ้มค่ามากเลยนะคะ  Cool

 

 

 

ใครกำลังมองหาของประดับตกแต่งรถยนต์ประเภทต่างๆ เรามีให้ท่านเลือกชมเลือกซื้อมากมาย  ขอเชิญแวะมาเลือกชมดูก่อนนะคะ  ที่ร้านชาญการช่าง ไม่ชอบก็ไม่ว่า แวะมาก่อนได้ค่ะ  ยินดีต้อนรับและให้ข้อมูลเสมอด้วยความเต็มใจค่ะ


ช่วงนี้เรามีโปรโมชั่นติดตั้งกระจกหน้ารถยนต์แบบมืออาชีพ ในราคาเบาๆ พร้อมแพคเกจ แถมฟิล์มกันร้อน ชุดน้ำยากันสนิมบ่ารองกระจก น้ำยาเพิ่มการยึดเกาะ และกาวติดกระจก SIKA - USA. ส่วนกระจกรถยนต์รอบคันเราก็มีบริการเหมือนเดิมค่ะ สอบถามได้ที่ร้านนะคะ 043-236989 , 086-717-2499           ** โปรโมชั่นช่วงนี้  มีสินค้าชิ้นใหญ่ลดราคาพิเศษ  คือ  หลังคาเหล็กสามมิตร รุ่น SUV PLUS สำหรับรถกระบะ รุ่น4ประตู หลายรุ่น (เหลือเพียง 3 หลังสุดท้ายแล้วค่ะ) ราคาปกติพร้อมทำสีและติดตั้ง 32,500 ลดเหลือ 24,000บาท* เท่านั้น !!!    (*ราคารวมทำสีและติดตั้ง  แถมติดฟิล์มรอบหลังคาให้ด้วย เลือกได้ 60-80%)     เชิญแวะเข้ามาชมก่อนนะคะ 


    ขณะนี้เรามีสินค้าใหม่ประเภทฟิล์ม Nano Ceramic ไว้คอยบริการท่านแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็น Huper Optik (Germany) หรือ  Smarttec Nano (USA.) ทั้งสองชนิดนี้ เป็นฟิล์มชั้นเลิศที่จะปกป้องคุณจากความร้อนได้สูงมาก ทำให้เมื่ออยู่ภายในรถแล้ว เย็นสบาย เปิดแอร์เย็นเร็ว พร้อมป้องกันความร้อนจากภายนอกทะลุทะลวงเข้ามาได้ดีมาก  แต่เน้นทัศนวิสัย ไม่เป็นเงาสะท้อนทั้งภายนอกและภายใน ไม่กวนสัญญาณ GPS     เชิญแวะชมและทดสอบได้ด้วยตัวคุณเอง


     ใครสนใจติดฟิล์มคุณภาพดีๆ ราคายุติธรรม  ขอเชิญแวะไปชมสีฟิล์มตัวอย่างได้ที่ร้านชาญการช่างนะคะ  มีทั้ง Lamina (Special Series, Executive Series, Genius Series, Pop Series), Smarttec Nano&Plus series, Litetec Plus, Johnson Films, และอื่นๆ 

      นอกจากฟิล์มรถยนต์แล้ว  เรายังมีบริการติดฟิล์มอาคารต่างๆ ด้วยนะคะ  ผลงานที่ผ่านมาได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ห้างร้านต่างๆ และบ้านพักส่วนตัว  เมื่อติดฟิล์มแล้วทำให้ภายในอาคารเย็นสบาย  ช่วยให้เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนัก  ประหยัดไฟ ช่วยลดโลกร้อนได้อีกทางนะคะ  


     ขอเชิญทุกท่านได้ที่  "ร้านชาญการช่าง"  ตัวแทนจำหน่ายกระจกรถยนต์  ฟิล์มกรองแสง  สัญญาณกันขโมย  เซ็นเซอร์ถอย กล้องมองถอย กล้องบันทึกวิดีโอด้านหน้า (Front Video Camera) ล็อคเบรคคลัช GPS Navigator, GPS Tracking, ชุดสเกิร์ตรอบคัน สปอยเลอร์หลังรุ่นต่างๆ เครื่องเสียงรถยนต์  อุปกรณ์ประดับยนต์ทุกชนิด   และเรายังมีช่างผู้ชำนาญงานและมีประสบการณ์สูงด้านการซ่อมเฟืองยกกระจกประตู ซ่อมกลอนประตู ซ่อมอุปกรณ์ฝาเปิดท้ายหลังคาแครี่บอย หลังคาสามมิตร และหลังคารุ่นอื่นๆด้วย


   +++ นอกจากนี้ เรายังเป็นมือโปร  การติดตั้งกระจกรถยนต์ ที่คัดสรรแต่วัสดุชั้นดี ได้แก่ กันสนิม + น้ำยาเพิ่มการยึดเกาะ+กาวติดกระจกอย่างดีจากอเมริกา ฯลฯ  เพื่อให้มั่นใจว่า เมื่อคุณเปลี่ยนกระจกครั้งใด คุณจะได้แต่ของดีเท่านั้น ไม่มีสอดใส้ หรือลดคุณภาพแน่นอน !!! ทุกกรณี +++. !!! รับแก้ไขกระจกหน้าที่เกิดการรั่วซึมอันเนื่องมาจากสาเหตุต่างๆ ลูกค้าสามารถนำรถเข้ามาปรึกษากับเราได้นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ !!!


ร้านชาญการช่าง   (เยื้อง รพ.ราชพฤกษ๋์ ก่อนถึงเซ็นทรัล ขอนแก่น  ถัดจากทางเข้าที่มี B-Quick เล็กน้อย) 

สอบถามข้อมูล-จองคิว   043-236989, 086-717-2499 (คุณติงลี่), 0800-99-5656(คุณริน)


          (Root) 2008730-13-65320.jpg            Shop@Front              (Root) 2008730-13-65311.jpg   Gas Cover (made to order)(Root) 2008730-13-65302.jpg---

Module is Disabled

 
Online:  1
Visits:  72,980
Today:  24
PageView/Month:  514