เว็บร้านชาญการช่างขอนแก่น

 
 

Please update your Flash Player Plugin. You'll need to install the version 9.0.28 or later.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    
 งานติดตั้ง เน้นคุณภาพทุกงาน ทุกชิ้น

ร้านชาญการช่างเน้นให้บริการด้วยใจ และคุณภาพ ในทุกๆงาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุด

เป็นผู้นำในการติดตั้งกระจกหน้า2ชั้น และฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มอาคารต่างๆ พร้อมแพ็คเกจ เน้นการใช้วัสดุคุณภาพดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะหาได้ ให้การรับประกันคุณภาพการติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้าอบอุ่นใจ ให้บริการด้วยคุณธรรม ซื่อสัตย์และไม่เอาเปรีบบลูกค้า 
ฟิล์มบ้านพักอาศัย

Smarttec Films - ฟิล์มอาคารบ้านพักอาศัย เน้นคุณภาพการกันความร้อนสูงถึง 92% เป็นลักษณะฟิล์ม One-Way คือคนด้านในมองเห็นคนภายนอกชัดเจน แจ่มแจ๋ว สบายตา ตัดแสงจ้าตอนกลางวัน แต่คนนอกมองไม่เห็นคนในบ้าน เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ที่สำคัญคือ ช่วยลดความร้อนได้มาก เปิดแอร์เย็นเร็ว ช่วยประหยัดพลังงานได้อีกด้วย 

 

 


ฟิล์มที่พักอาศัย/ห้องชุด

ฟิล์มขุ่น - นิยมใช้ในห้องชุด หรือ สำนักงานต่างๆ ห้องผู้จัดการ เพื่อความเป็นส่วนตัว และอำพรางสายตาได้ดี คุณภาพดี ติดทนนาน ไม่ลอกง่าย เน้นการติดตั้งโดยทีมช่างที่มากประสพการณ์  

 

 

 


ฟิล์มรถยนต์คุณภาพ

งานฟิล์มคุณภาพเยี่ยม เน้นความสวยงาม ปราณีต เรียบร้อย ชนิดที่ไม่สวยไม่ให้ขับรถออกจากร้านได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ที่คุณรัก ยี่ห้อไหน รุ่นใด ร้านชาญการช่าง ยินดีให้บริการเต็มที่ทุกคัน  ด้วยฟิล์มคุณภาพเกรด Premium เพื่อช่วยคุณลดความร้อนในการเดินทางทุกวัน 

 


ติดตั้งกระจกหน้ารถยนต์

บริการติดตั้งกระจกรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เราเป็นศูนย์รวมกระจกรถยนต์ที่มากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น พร้อมทีมช่างติดตั้งที่มีทักษะ และประสพการณ์กว่า 40ปี ไว้คอยบริการท่าน พร้อมด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ ล้วนแต่คัดสรรคุณภาพที่ดีที่สุด และการรับประกันงานติดตั้งว่าปลอดภัยจากน้ำรั่วซึมแน่นอน... นำเสนอในแพ็คเกจติดตั้งกระจกไว้คอยบริการทุกท่าน


 
Online:  2
Visits:  72,273
Today:  13
PageView/Month:  311