เว็บร้านชาญการช่างขอนแก่น

 
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    
 งานติดตั้ง เน้นคุณภาพทุกงาน ทุกชิ้น

ร้านชาญการช่างเน้นให้บริการด้วยใจ และคุณภาพ ในทุกๆงาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุด

เป็นผู้นำในการติดตั้งกระจกหน้า2ชั้น และฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มอาคารต่างๆ พร้อมแพ็คเกจ เน้นการใช้วัสดุคุณภาพดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะหาได้ ให้การรับประกันคุณภาพการติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้าอบอุ่นใจ ให้บริการด้วยคุณธรรม ซื่อสัตย์และไม่เอาเปรีบบลูกค้า 
ฟิล์มบ้านพักอาศัย

Smarttec Films - ฟิล์มอาคารบ้านพักอาศัย เน้นคุณภาพการกันความร้อนสูงถึง 92% เป็นลักษณะฟิล์ม One-Way คือคนด้านในมองเห็นคนภายนอกชัดเจน แจ่มแจ๋ว สบายตา ตัดแสงจ้าตอนกลางวัน แต่คนนอกมองไม่เห็นคนในบ้าน เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ที่สำคัญคือ ช่วยลดความร้อนได้มาก เปิดแอร์เย็นเร็ว ช่วยประหยัดพลังงานได้อีกด้วย 

 

 


ฟิล์มที่พักอาศัย/ห้องชุด

ฟิล์มขุ่น - นิยมใช้ในห้องชุด หรือ สำนักงานต่างๆ ห้องผู้จัดการ เพื่อความเป็นส่วนตัว และอำพรางสายตาได้ดี คุณภาพดี ติดทนนาน ไม่ลอกง่าย เน้นการติดตั้งโดยทีมช่างที่มากประสพการณ์  

 

 

 


ฟิล์มรถยนต์คุณภาพ

งานฟิล์มคุณภาพเยี่ยม เน้นความสวยงาม ปราณีต เรียบร้อย ชนิดที่ไม่สวยไม่ให้ขับรถออกจากร้านได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ที่คุณรัก ยี่ห้อไหน รุ่นใด ร้านชาญการช่าง ยินดีให้บริการเต็มที่ทุกคัน  ด้วยฟิล์มคุณภาพเกรด Premium เพื่อช่วยคุณลดความร้อนในการเดินทางทุกวัน 

 


ติดตั้งกระจกหน้ารถยนต์

บริการติดตั้งกระจกรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เราเป็นศูนย์รวมกระจกรถยนต์ที่มากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น พร้อมทีมช่างติดตั้งที่มีทักษะ และประสพการณ์กว่า 40ปี ไว้คอยบริการท่าน พร้อมด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ ล้วนแต่คัดสรรคุณภาพที่ดีที่สุด และการรับประกันงานติดตั้งว่าปลอดภัยจากน้ำรั่วซึมแน่นอน... นำเสนอในแพ็คเกจติดตั้งกระจกไว้คอยบริการทุกท่าน


 
Online:  2
Visits:  72,984
Today:  28
PageView/Month:  518